ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

14/10/2020

TỔNG GIÁM ĐỐC LDG GROUP NÓI GÌ VỀ DỰ ÁN KHU CĂN HỘ CAO CẤP ĐẦU TƯ 3.000 TỶ ĐỒNG?


LDG Group vừa công bố ra thị trường 1.682 căn hộ cao cấp thuộc dự án LDG Sky với tổng vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng. Ông Nguyễn Minh Khang, TGĐ LDG Group, chủ đầu tư dự án chia sẻ tâm huyết về khu căn hộ cao cấp đầu tiên mà doanh nghiệp này đầu tư.

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc LDG Group trong buổi khai trương nhà mẫu Khu căn hộ cao cấp LDG Sky được đầu tư với số tiền lên đến gần 50 tỷ đồng
Thưa ông, là đơn vị triển khai nhiều dự án khu căn hộ và đô thị phân khúc tầm trung, tại sao dự án tiếp theo LDG Group lại hướng đến phân khúc cao cấp?
Trước đây, LDG Group định hình là đơn vị đầu tư và phát triển các khu căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, thời gian gần đây, với tiềm lực và quỹ đất lớn, chúng tôi quyết định mở rộng việc đầu tư và phát triển các dòng sản phẩm mới, cao cấp hơn, mang lại các tiêu chuẩn sống tiên tiến hơn cho người dân.
Đối với LDG Sky, vị trí độc đáo và tiềm năng lớn đã làm chúng tôi quyết định đầu tư phát triển dự án này thành một khu căn hộ cao cấp với các tiêu chuẩn khác biệt từ kiến trúc, cơ cấu diện tích căn hộ, bố trí nội thất, vật liệu xây dựng cao cấp cùng các tiêu chuẩn mới.
Ông có thể nói rõ hơn về tiềm năng của LDG Sky?
Nếu tìm hiểu thông tin, có thể thấy LDG Sky nằm ở vị trí trung tâm của 5 hồ nước lớn nhất cửa ngõ phía Đông TP.HCM, trong khu quy hoạch đô thị đại học lớn nhất phía Nam và kết nối với hàng loạt cơ sở hạ tầng giao thông lớn nên đây sẽ là vùng tiềm năng nhất khi thành phố hoàn thành việc xây dựng TP.Thủ Đức và kế hoạch mở rộng đô thị giãn dân ra khỏi trung tâm.
Vì vậy, với vai trò tiên phong là dự án khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực này, chúng tôi kỳ vọng LDG Sky sẽ giúp người dân thay đổi tư duy chọn lựa nhà ở phải nằm ngay trung tâm đông đúc và khói bụi. Đó cũng là điều mà cả chính quyền mà người dân mong muốn để giảm bớt áp lực lên hạ tầng đã quá tải trong nội ô thành phố.

Một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng dự án này đã chuyển nhượng, không còn là của LDG Group. Điều này có đúng không?

Trước hết, chúng tôi khẳng định đây là dự án thuộc sở hữu của LDG Group. Chúng tôi là đơn vị đầu tư, phát triển dự án này. Trong quyết định phê duyệt 1/500 và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ban hành mới đây đều ghi nhận Công ty CP Đầu tư LDG là đơn vị sở hữu dự án này.

Chúng tôi cũng khẳng định chưa từng chuyển nhượng dự án này cho bất kỳ đơn vị nào. Do đó, thông tin dự án đã chuyển nhượng không còn của chủ đầu tư là thất thiệt và có một mục đích riêng nào đó.

Nhiều thông tin cho rằng LDG Group khó có đủ năng lực để đầu tư nhiều dự án lớn như vậy cùng một lúc, ông có thể cho biết quan điểm của ông?

Nếu tìm hiểu thông tin thông qua các phương tiện truyền thông và cổng thông tin chính thức của chúng tôi, có thể thấy LDG Group là công ty niêm yết vốn trên sàn giao dịch chứng khoán gần 2.500 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu đạt gần 5.000 tỷ đồng.

Trong đó, chúng tôi được công nhận là doanh nghiệp phát triển bền vững và là một trong số ít doanh nghiệp niêm yết có lợi nhuận vượt kế hoạch 5 năm liên tiếp với mức lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky có vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng. Đây chưa phải là dự án lớn nhất mà chúng tôi đầu tư. Trước đây, LDG Group đã đầu tư nhiều dự án vốn xấp xỉ mức đầu tư này.

Sắp tới, chúng tôi còn đầu tư thêm 4 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 50.000 tỷ đồng. Hiện tại, để chuẩn bị thêm cho việc đầu tư lớn này, LDG Group đã ký kết hợp tác với một số quỹ tài chính để cùng đầy tư phát triển các dự án trên.

Mua căn hộ chung cư điều quan trọng nhất là uy tín và tiềm lực chủ đầu tư. Trong vai trò là người đứng đầu điều hành doanh nghiệp, quan điểm của ông như thế nào? Thương hiệu LDG Group có thật sự uy tín với khách hàng và nhà đầu tư?

Trong việc đầu tư và sở hữu căn hộ, khách hàng quan tấm đến các yếu tố tiến độ xây dựng, chất lượng công trình, giá cả và vị trí… Ngoại trừ những dự án không thể triển khai trước đây thì trong khoảng 5 năm trở lại đây, với quy định chặt chẽ của nhà nước trong việc bán hàng hình thành tương lai thì các dự án bất động sản đều được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

Uy tín của chủ đầu tư thường bị đánh đồng với tiến độ xây dựng và chất lượng công trình. Tuy nhiên, không có chủ đầu tư nào muốn trễ tiến độ trừ khi rơi vào những yếu tố bất khả kháng hoặc thiếu tiềm lực tài chính.

Hiện nay, LDG Group đã bàn giao xong khu căn hộ Marina Tower, chuẩn bị bàn giao khu căn hộ Saigon Intela và nhà ở thuộc nhiều dự án khác. Với tiềm lực tài chính của chúng tôi, việc hoàn thiện dự án và bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết là điều chắc chắn.

Do đó, tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm trong việc đầu tư phát triển các dự án khu căn hộ, tiềm lực tài chính vững mạnh và các yếu tố cộng hưởng khác, LDG Group đáng để khách hàng tin tưởng và sở hữu sản phẩm do chúng tôi đầu tư, phát triển.

Xin cám ơn ông!

Nguồn: thuonggiaonline.vn

Đơn vị phân phối độc quyền dự án LDG SKY – Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam

Thông tin chi tiết dự án tại:  https://ldgsky.vn/

Hotline: 1900 23 24 27

2020 © All Rights Reserved. LDG SKY